GIỚI THIỆU

Chính thức thành lập từ năm 2018, với định hướng phát triển lâu dài và bền vững, đến nay Bếp Hà Tĩnh (bephatinh.vn, bephatinh.com) tự hào là Siêu thị nhà bếp hàng đầu tại Hà Tĩnh. Tại đây, các sản phẩm thiết bị nhà bếp, được bày mẫu công phu, sáng tạo đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như: Bosch, Hafele Teka, Cata, Chefs, Eurosun, Canzy, Kuchen, Sevilla, Kocher, Pramie, Taka… Cùng với Phụ kiện tủ bếp – tủ áo thương hiệu Eurogold. Garis, Cariny, Grob, Euroking…

Bếp Hà Tĩnh (bephatinh.vn, bephatinh.com) cam kết các sản phẩm bày bán tại Showroom đều được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, được nhập chính hãng có CO/CQ đầy đủ. Bếp Hà Tĩnh (bephatinh.vn, bephatinh.com) là nơi duy nhất khách hàng được lựa chọn và trải nghiệm thực tế các sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.
 

dang ky kinh doanh
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh


Thời gian qua, Bếp Hà Tĩnh (bephatinh.vn, bephatinh.com) đã làm việc không ngừng nghỉ với các đối tác là những thương hiệu hàng đầu về thiết bị nhà bếp để mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm Bếp tốt nhất trên thị trường và luôn đảm bảo sản phẩm mới tới tay người tiêu dùng với mức giá tốt nhất.
Chúng tôi được chứng nhận ủy quyền là nhà phân phối thiết bị nhà bếp của các hãng uy tín như: Bosch, Hafele, Teka, Cata, Chefs, Eurosun, Canzy, Kuchen, Sevilla, Kocher, Pramie, Taka … Và  Phụ kiện tủ bếp – tủ áo thương hiệu Eurogold. Garis, Cariny, Grob, Euroking…

 Dịch vụ bảo hành chính hãng cho phép chúng tôi cung cấp hỗ trợ sau bán hàng đặc biệt cho mỗi sản phẩm thiết bị nhà bếp, phụ kiện tủ bếp.


cua hang
Showroom Thiết bị nhà Bếp - Tủ bếp Hà Tĩnh


Tất cả thiết bị nhà bếp mà Bếp Hà Tĩnh (bephatinh.vn, bephatinh.com) bày bán đều được nhập khẩu từ các quốc gia cung cấp hàng đầu như Đức, Pháp, Ý , Tây Ban Nha, Malaysia...Được kiểm duyệt chọn lọc kỹ lưỡng để thích hợp với điều kiện khí hậu và thói quen sử dụng của người Việt Nam, nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Đặc biệt, hoạt động kinh doanh của Bếp Hà Tĩnh (bephatinh.vn, bephatinh.com) đã được Thông báo với Bộ Công thương về hoạt động thương mại điện tử. Điều này khẳng định sự uy tín và trách nhiệm của Bếp Hà Tĩnh với Quý khách hàng về cung cấp sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và bảo hành uy tín theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

thong bao bo cong thuong
Hoạt động thương mại điện tử của DOANH NGHIỆP đã được Thông báo với BỘ CÔNG THƯƠNG

Trân trọng!

CHỦ HỘ KINH DOANH: TRẦN XUÂN HẢI (TRẦN XUÂN HẢI)
M.S.D.N: 28.A.8008057, Cấp tại UBND tỉnh Hà Tĩnh.
Giấy phép số: 28.A.8008057
Chịu trách nhiệm: Trần Xuân Hải
Địa chỉ: 141B Nguyễn Du - P. Nguyễn Du - TP. Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 091.550.6788
Website: https://bephatinh.vnhttps://bephatinh.com
TỰ GIỚI THIỆU
LIÊN HỆ NHẬN GIÁ TỐT
091 550 6788
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây