Cách lắp máy hút mùi hợp phong thủy

Thứ sáu - 27/07/2018 17:26

Máy hút mùi ngày càng được sử dụng phổ biến và là một trong những thiết bị không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Máy hút mùi mang tính “động” nên việc lắp máy hút mùi sao cho phù hợp với phong thủy phòng bếp là điều bạn không nên bỏ qua.

Cách lắp máy hút mùi hợp phong thủy

 

MÁY HÚT MÙI THUỘC YẾU TỐ NÀO TRONG PHONG THỦY?

Máy hút mùi có chức năng hút sạch những không khí, khói bụi và mùi đồ ăn ra khỏi phòng bếp thông qua sự chuyển động của các cánh quạt. Như vậy, máy hút mùi cùng lúc sở hữu 2 yếu tố:

Yếu tố động:  Đây chính là yếu tố được tạo nên từ sự chuyển động của những cánh quạt.

Yếu tố khí: Đây là yếu tố tạo nên khi luồng không khí bị máy hút và đẩy ra bên ngoài.

Trong Huyền học, khí học và động lực học là hai yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu bạn có thể nắm chắc hai lý thuyết này bạn có thể thay đổi được cả số mệnh của mình.

CÁCH LẮP MÁY HÚT MÙI HỢP PHONG THỦY HÚT TÀI LỘC

Trong quan niệm phong thủy, “động” thuộc dương và mang ý nghĩa tăng cường, mở rộng… Vì vậy, nhiều nhà phong thủy học đã áp dụng những thứ “động” để tăng cường sức mạnh cho một hướng. Họ có thể sử dụng bể cá hoặc đồng hồ báo thức với con lắc luôn luôn chuyển động. Chúng ta cũng có thể nhận thấy rằng tính “động” ở máy hút mùi rất phù hợp với nguyên tắc “động” trong phong thủy. Do đó, máy hút mùi cần phải được đặt ở những vị trí cát của ngôi nhà như: hướng diên niên, hướng sinh khí, hướng thiên y trong bat trạch của Cửu cung phi tinh. Sức mạnh của các hướng này nhờ “động” của máy hút mùi sẽ được tăng cường mạnh mẽ.

Nguy hiểm hơn, nếu bạn đặt máy hút mùi vào những hướng “tuyệt mệnh”, “ngũ quỷ”, “lục sát” hoặc một số hướng hung như “nhị thất”, “ngũ hoàng” sẽ làm tăng thêm sát khí cho gia chủ.

Máy hút mùi hầu hết được lắp đặt trong phòng bếp nên bạn có thể áp dụng các nguyên lý cơ bản trong phong thủy để lắp đặt thiết bị này. Vị trí tố nhất để lắp đặt máy hút mùi là hướng Thanh Long ( tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, tiền Chu Tước, hậu Huyền Vũ). Để xác định được đúng hướng Thanh Long bạn hãy thử đứng hướng mặt vào bức tường đối diện cửa ra vào, tường bên trái cửa ra vào chính là hướng Thanh Long.

Trên đây là những kiến thức về phong thủy giúp bạn lắp đặt máy hút mùi hợp phong thủy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu hết về phong thủy nên những chỉ dẫn trên đây sẽ mang tính chất tham khảo. Dù vậy, có thờ có thiêng, có kiêng có lành nên việc lắp đặt máy hút mùi hợp phong thủy sẽ tạo cho khách hàng cảm giá yên tâm hơn khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào cho gia đình.

Nguồn tin: camera24h.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TỰ GIỚI THIỆU
LIÊN HỆ NHẬN GIÁ TỐT
091 550 6788
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây